Top 4 Nhà cung cấp hosting uy tín giá rẻ

Thảo luận trong 'Hosting giá rẻ | airhost.vn' bắt đầu bởi Chi Pii, 15/08/2017.

 1. Chi Pii

  Chi Pii Thượng Đế

  Tham gia:
  03/07/2017
  Bài viết:
  56
  Đã được thích:
  26
  Top 4 Nhà cung cấp hosting uy tín giá rẻ

  Để khởi đầu dùng website bằng WordPress, thì hosting là thứ mà bạn bắt buộc có. Bạn có thể xài hosting miễn phí hoặc trả phí không những thế “you pay for what you get”. Bạn không thể khiến một website nhằm mục đích kiếm tiền bằng hosting miễn phí, bạn không thể cạnh tranh lại những đối thủ khác.

  Nhưng ko phải hàng trả tiền nào cũng chất lượng, có hàng nghìn đơn vị cung cấp biện pháp hosting , máy chủ. Trong số này hàng lởm phần lớn, ví như bạn ko biết bí quyết chọn, sở hữu thể bạn sẽ phải sớm vận động website sang 1 hosting khác.

  Bữa nay, chúng tôi sẽ san sẻ tới bạn 4 nhà cung cấp hosting uy tín mà bạn với thể tuyển lựa để tăng trưởng một trang WordPress. Tùy vào từng mục đích và cảnh ngộ bạn sở hữu thể chọn một trong 4.

  1. Godaddy – chọn lọc giá phải chăng cho người mới.
  Đây không phải là hosting phải chăng nhất nhưng mình lại xếp vào vị trí trước tiên, lý do mình đã để ở mục đề, chính là vì Godaddy là một “lựa chọn giá phải chăng cho người mới” :
  • Rẻ bởi vì Godaddy mang gói $1/tháng miễn phí một domain đi kèm.
  • Cho người mới vì giao diện Godaddy hơi dễ tiêu dùng & sở hữu tổng đài hỗ trợ Việt Nam
  10.jpg
  Mang thể Godaddy không hề là một sự tuyển lựa lý tưởng lúc vững mạnh một trang WordPress lâu dài, tuy nhiên nếu bạn là người mới mà không đòi hỏi gì phổ thông, sự đơn thuần và giá tiền phải chăng vẫn sẽ được đặt lên hàng đầu.

  Còn nếu như so sánh với những hosting cùng cái, Godaddy ko sở hữu gì vượt bậc thậm chí còn kém hơn so mang 1 số nhãn hiệu khác. Không những thế sở hữu giá tiền bạn bỏ ra thì những gì bạn nhận được hoàn toàn xứng đáng.

  2. A2hosting – VPS chất lượng giá rẻ.
  Bạn mang ngân sách đa dạng hơn $12/năm và bạn mong muốn sở hữu 1 sự chọn lọc tốt hơn Godaddy, không bị dừng một domain, không bị ngừng dung lượng, băng thông, và ổn định hơn ? A2hosting là 1 sự chọn lọc rẻ vì đây là hosting mà một số chuyên gia máy chủ ở Việt Nam như Thachpham, Wpcanban đều khuyên sử dụng nên bạn hoàn toàn sở hữu thể im tâm về chất lượng.
  8.jpg
  Mình vẫn kể qua về shared hosting ở A2, đầy đủ đều sử dụng ổ cứng SSD, ko giới hạn băng thông và dung lượng tiêu dùng. Gói LITE chỉ khiến được 1 website và A2hosting còn ra đời gói hỗ trợ tốc độc website TURBO bên cạnh đó giá khá đắt đỏ.

  3. Hawk Host – Share host sở hữu hỗ trợ server châu Á
  Ngày nay, mình lại đặt trường hợp bạn muốn sở hữu một hosting quốc tế giá cũng khá nhưng tốc độ tróc nã cập sẽ nhanh hơn khi truy hỏi cập ở Việt Nam. (Tuy nhiên chẳng thể nhanh bằng VPS của A2 được nhé)
  6.jpg
  Một tuyển lựa khác chậm tiến độ là sắm hosting quốc tế chất lượng mang máy chủ đặt ở các đất nước “gần Việt Nam” như Singapore, Hongkong chẳng hạn. Hawk Host sẽ giúp bạn khiến cho được điều này.

  Hawk host là 1 nhà cung cấp hosting với server đặt ở phổ quát quốc gia khác nhau, trong Đó với các đất nước mà giúp tốc độ vận tải trang ở Việt Nam rất tốt là Singapore, Hồng Kong và Los Angeles.

  Bên cạnh đó, hosting tại Hawkhost còn được hỗ trợ addon tối ưu tốc độ (chức năng cache của hệ thống sử dụng bộ nhớ RAM nâng cao tốc độ RAM)

  4. Airhost – Hosting giá tốt | VPS giá rẻ

  Airhost.Vn phân phối dịch vụ SSD Hosting giá rẻ chất lượng cao. có các tính năng sau:

  • ko dừng băng thông
  • Tích hợp những kỹ thuật mạnh nhất, tối ưu nhất có hệ thống tường lửa kiểm soát an ninh website mạnh mẽ nhất.
  • Tiêu dùng ổ cứng SSD
  • Tích hợp tính năng tự động cản lọc DDOS và bật tắt cản lọc tại giao diện cPanel.
  • Tùy chỉnh được những tham số và phiên bản PHP từ version: 5.1, 5.2, 5.3, 5.4, 5.5, 5.6, 7.0, 7.1
  • Hosting giá thấp tương trợ phải chăng nhất có hầu hết mã nguồn: WordPress, Joomla, Drupal, Xenforo, Vbulletin, mọi phiên bản.
  • Tiêu dùng cPanel phiên bản mới nhất sở hữu giao diện trực giác, đơn thuần, dễ dùng với đa dạng phương tiện như: email filter, spam assassin, ip blocker, addon domain,…
  • hỗ trợ IPv6, kỹ thuật web server Litespeed +
  • Ổn định truy tìm cập 24/7
  • Backup định kỳ 7 bản trong 7 ngày sắp nhất. Restore thuận lợi có R1Soft.
  • Tương trợ 24/7/365 trên đa số những kênh: livechat, ticket, email, điện thoại …
  15.PNG
  Nếu các bạn đang dùng nhà cung cấp tại dịch vụ khác, sau khi đăng ký dịch vụ tại AIRHOST.VN, nhóm công nghệ sẽ thực hiện toàn bộ công việc chuyển dữ liệu về Hosting cho người dùng, đảm bảo sẽ không downtime và ko ngưng trệ nhà sản xuất.
  11.png
  Trong vòng 30 ngày nếu như ko ưng ý, người dùng với thể buộc phải để được hoàn tiền 100%

  Giả dụ bạn là một người mới hoàn toàn chưa sở hữu domain, thì bạn nên sắm domain tại Airhost.Vn mang tầm giá rẻ. Ngoài ra bạn sẽ được trả lời về những gói dịch vụ hosting giá thấp. Đây là lời khuyên dành cho các bạn mới tiêu dùng, lựa chọn airhost.Vn giúp bạn dễ dàng đàm đạo khi bạn gặp khó khăn về gói dịch vụ của nhà cung cấp.
   

  Các file đính kèm:

  • 7.png
   7.png
   Kích thước:
   53.1 KB
   Đọc:
   7
  • 9.jpg
   9.jpg
   Kích thước:
   86.3 KB
   Đọc:
   7
  Bài viết mới

Chia sẻ trang này


mút xốp

Đang tải...