Dĩ An Tổ chức lễ kỷ niệm thành lập công ty

Thảo luận trong 'Hợp tác, cộng tác' bắt đầu bởi RedEvent2009, 05/08/2019.

 1. RedEvent2009

  RedEvent2009 Thượng Đế

  Tham gia:
  11/05/2019
  Bài viết:
  35
  Đã được thích:
  0
  Dịch vụ tổ chức lễ kỷ niệm thành lập công ty theo cách chuyên nghiệp nhất mang lại sự hài lòng không chỉ về chất lượng dịch vụ mà còn là chi phí hợp lý.

  [​IMG]  Ý nghĩa lễ kỷ niệm thành lập công ty

  Lễ kỷ niệm thành lập công ty là dịp hết sức trọng đại với không chỉ công ty nói chung mà còn rất có ý nghĩa với từng thành viên công ty nói riêng. Đây là dịp để các đơn vị tổng kết lại toàn bộ quá trình hoạt động cũng như các thành quả đã đạt được kể từ khi thành lập đến khi tổ chức buổi lễ. Đây cũng là buổi lễ nhằm thể hiện sự tri ân gửi đến khách hàng và các đối tác đã hợp tác và gắn bó cùng với công ty để công ty có được thành tựu như ngày hôm nay. Bởi vậy, buổi lễ này có giá trị rất quan trọng không những khẳng định được các thành quả của công ty đạt được mà còn thể hiện được sự lớn mạnh của thương hiệu và giúp người tiêu dùng củng cố niềm tin về sản phẩm dịch vụ của công ty cũng như chính bản thân công ty.

  [​IMG]

  Tính chất của lễ thành lập công ty

  Trong buổi lễ này, một bức tranh toàn cảnh về chặng đường thành lập và phát triển của công ty từ thuở sơ khai đầy rẫy khó khăn đến ngày hưng thịnh hiện tại sẽ được tái hiện trước mắt mọi thành viên tham dự. Và cũng trong khung cảnh đặc biệt này, người đứng đầu công ty vẫn được coi là người thuyền trưởng bản lĩnh vẫn chèo lái con thuyền công ty vượt qua bao giông bão để đến với bến bờ thành công, sẽ đứng lên thay mặt công ty gửi đến toàn thể những khách hàng, đối tác, bạn hàng của công ty cũng như những thành viên đã gắn bó với công ty sự tri ân, lời cảm ơn sâu sắc nhất.

  [​IMG]  [​IMG]  [​IMG]

  Các dịch vụ mà Red Event cung cấp :

  – Lập kế hoạch, kịch bản chương trình.

  – Cung cấp thiết bị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp (thiết bị âm thanh, ánh sáng, máy chiếu, màn chiếu, bàn ghế, thiết kế sân khấu,, thiết kế, in ấn phông bạt…)

  – Cung cấp nhân sự sự kiện (PG, PB, Người mẫu sản phẩm, MC, Ca Sĩ, Nhóm nhảy, Nhóm múa, Lễ tân…)

  ==> Vui lòng liên hệ để được tư vấn:

  RED EVENT JOINT STOCK COMPANY.

  Địa chỉ: T&T Riverview - 440 Vĩnh Hưng - Hoàng Mai - Hà Nội

  Chi nhánh : A06 Lê Thị Riêng phường Thới An quận 12, TP HCM

  Email: [email protected]

  Hotline: 0936 44 2358 / 0943 68 3333/ 0985 65 7766
   
  Tags:

Chia sẻ trang này


mút xốp

Đang tải...