Tạo web vệ tinh với seo hosting giá rẻ tại Airhost

Thảo luận trong 'Hosting giá rẻ | airhost.vn' bắt đầu bởi Chi Pii, 24/08/2017.

 1. Chi Pii

  Chi Pii Thượng Đế

  Tham gia:
  03/07/2017
  Bài viết:
  56
  Đã được thích:
  26
  Tạo web vệ tinh với seo hosting giá rẻ tại Airhost

  Site vệ tinh có lẽ không hề là 1 thuật ngữ quá xa lạ các giới marketing, đặc biệt là những bạn hoạt động trong lĩnh vực SEO . Nhưng liệu bạn đã hiểu rõ về Website vệ tinh cũng như các gói dịch vụ seo hosting và liệu nó với thực thụ phải chăng cho SEO hay không?

  Website vệ tinh là gì?

  Hiểu một cách thuần tuý, website vệ tinh được vun đắp và tồn tại chỉ vì 1 lý do là đẩy liên kết tới website chính của bạn. Nghe thì với vẻ ngớ ngẩn lúc bỏ ra khá đa dạng công sức để vun đắp 1 website để đi link đến website chính. Nhưng thực tại là có các website vệ tinh mang nội dung chất lượng và thường xuyên cập nhật sẽ rất mau chóng với Page Rank cho mình. Và Google sẽ thẩm định cao chất lượng của những đường link từ website vệ tinh này.
  123-610x423.png
  Để những chiến dịch SEO của bạn tiện lợi hơn, việc sở hữu một đôi website vệ tinh là cực kỳ cần phải có. bắt đầu với hai hoặc ba website vệ tinh và sau ngừng thi côngĐây thêm dần dần khi bạn có thời kì và tiền bạc.

  Làm sao để vun đắp 1 website vệ tinh thành công

  Nếu như bạn muốn xây dựng 1 website vệ tinh thành công, dưới đây là một số điều bạn mà bạn nên cân đề cập

  • Một tên miền .Com
  • IP tiêu dùng riêng. Hãy cố gắng mỗi website của bạn mang một IP khác lớp C bằng việc chọn lựa các nhà cung cấp hosting giá thấp khác nhau hoặc mua thêm IP hoặc dùng các gói nhà cung cấp SEO Hosting ví như dịch vụ của bạn mang. Vậy những gói SEO Hosting là gì? Đây là những gói Hosting phân phối đa dạng IP khác lớp C, hỗ trợ cho các website vệ tinh của bạn
  • Dùng những nội dung thật chất lượng – ko phải những nội dung spam hay không hữu dụng. Thêm mới nội dung mỗi vài tuần – bạn sở hữu thể cân đề cập thuê ngoài viết những nội dung chất lượng sau chậm triển khai sắp xếp đăng bài theo định kỳ. Bạn hoàn toàn mang thể làm cho bằng tay một cách tiện lợi.
  • Khiến cho website về tinh thật đẹp. Dù chỉ là website vệ tinh, nhưng việc thu hút được khách hàng cũng sẽ giúp website của bạn gia tăng thứ hạng và đường link dẫn về cũng chất lượng hơn gần như.
  • Liên kết đến rộng rãi trang web khác, ko chỉ là website chính của bạn.
  • Hãy cẩn thận lúc vun đắp backlinks – chỉ vì nó không phải là trang chính không sở hữu tức thị bạn có thể spam backlink tới nó. Hãy tạo các kết liên chất lượng.
  Trên đây là một số vấn đề bạn cần lưu ý khi tạo website vệ tinh cho mình. Các trang web vệ tinh thường mất 1 thời gian để thiết lập và cho thấy sự hiệu quả của mình. Nhưng chắc chắn những ảnh hưởng sẽ rất tích cực. Hãy chọn lựa cho mình những nhà cung cấp hosting chất lượng giá phải chăng để giảm giá thành cho chiếc website vệ tinh.
   
  Bài viết mới
  THB and thepthanhdatphat like this.

Chia sẻ trang này


mút xốp

Đang tải...