Toàn Quốc Phương Pháp Hoạt Động Error_Log Trên Hosting

Thảo luận trong 'Hosting giá rẻ | airhost.vn' bắt đầu bởi Chi Pii, 13/07/2017.

 1. Chi Pii

  Chi Pii Thượng Đế

  Tham gia:
  03/07/2017
  Bài viết:
  56
  Đã được thích:
  26
  Phương Pháp Hoạt Động Error_Log Trên Hosting
  Gần đây website là một phương tiện, cửa hàng online khá phổ biến. Do đó việc sắm cho mình 1 domain, hosting giá thấp tương đối quan trong đối với tất cả mọi người bao gồm học trò, sinh viên.. ai cũng có thể mua cho mình 1 tên miền domain giá rẻ nhưng để tiêu dùng quản lý nó thì không phải người nào cũng có thể khiến được.

  Một trong các chức năng lúc mua một hosting giá tốt giúp bạn điều hành thì chức năng error_log cũng tương đối là quan trọng ngoài ra lại có rất ít người mua biết đến.

  Chức năng error_log trong cPanel sẽ hiện thị tới 300 lỗi mới nhất cho website của bạn. Việc này sẽ rất tích cực trong việc kiếm tìm các liên kết bị hư hỏng hoặc những trắc trở về các tập tin đánh mất. Để xác định được các nguyên do gây lỗi trang web của bạn bằng cách thức bật chức năng error_log mà bất cứ hosting giá thấp nào cũng có thể làm cho được. Điều này sẽ giúp cho website của bạn chạy tốc độ hơn.

  Chúng tôi sẽ hướng dẫn tới bạn phương pháp bật chức năng error_log trên phân mềm quản lý cPanel

  Đầu tiên: Đăng nhập vào phần mềm quản lý cPanel
  Thứ 2: Vận động chuột đến mục SOFTWARE --> Select PHP Version
  [​IMG]
  Thứ 3: Chọn mục Switch to PHP Options
  [​IMG]
  Thứ 4: Tìm tới mục display_errors và chỉnh giá trị OFF thành ON, tiếp theo SAVE để lưu thiết lập.
  [​IMG]
  Khi bạn thực hành xong 4 bước trên thì bạn đã bật được chức năng error_log cho website của mình. Việc thực hiên các chức năng trên hosting giúp cho bạn tiện dụng xử lý website khi gặp bất cứ sự cố nào. do vậy hãy mau lựa chọn cho mình 1 nhà sản xuất hosting giá tốt nhất để chóng vánh tạo lập cho mình một hệ thống website bán hàng rộng lớn nhất hiện giờ.
   
  Bài viết mới
  Admin thích bài này.

Chia sẻ trang này


mút xốp

Đang tải...