Những bí quyết giúp bạn lựa chọn hosting tốt nhất

Thảo luận trong 'Hosting giá rẻ | airhost.vn' bắt đầu bởi Chi Pii, 16/08/2017.

 1. Chi Pii

  Chi Pii Thượng Đế

  Tham gia:
  03/07/2017
  Bài viết:
  56
  Đã được thích:
  26
  Những bí quyết giúp bạn lựa chọn hosting tốt nhất

  Việc chọn lựa hosting giá phải chăng mà hiệu quả cho cá nhân khá khó khăn và mất thời gian. ngoài ra quyết định chính xác sẽ mang đến ích lợi trong khoảng thời gian dài cho bạn.

  Băng thông không dừng

  Băng thông nghĩa là lưu lượng mà bạn được phép truyền tải dữ liệu đi. chả hạn bạn mang 1 file mang dung lượng 1GB trên VPS thì cứ một người vận chuyển bạn sẽ mất 1GB băng thông, tương tự với các loại file khác như hình ảnh, CSS, JS,….
  31.jpg
  Là một tư nhân mang nhu cầu không đa dạng nhưng việc với hosting sở hữu băng thông ko giới hạn là 1 điểm hay xuất sắc, bạn có thể hoàn toàn không lo âu về lưu lượng truyền tải, từ Đó dành công sức và thời kì để vững mạnh những phần khác của website.

  Ổ cứng SSD
  32.jpg
  SSD (Solid State Drive) là một loại ổ cứng thể rắn được cải thiện về sức mạnh tốc độ, nhiệt độ, độ an toàn dữ liệu và cả về điện năng tiêu thụ. Tốc độ của ổ cứng SSD chính là khả năng truy vấn xuất dữ liệu của chúng. Theo như những nhà vững mạnh SSD thì tốc độ tầm nã xuất dữ liệu của loại ổ cứng này nhanh hơn HDD tới 5 lần. Chính cho nên, ví như tiêu dùng hosting giá rẻ thì bạn nên chọn ổ cứng SSD sẽ với nhiều điểm hay hơn cho website của bạn.

  Khả năng chống DDOS
  33.jpg
  Tấn công bằng khước từ nhà cung cấp DoS (Denial of Service) mang thể thể hiện như hành động ngăn cản các khách hàng hợp pháp khả năng truy hỏi cập và dùng vào một nhà sản xuất nào chậm tiến độ. Nó bao gồm làm cho chứa chan mạng, mất kết nối mang dịch vụ… mà mục đích rút cuộc là máy chủ (Server) không thể đáp ứng được những đề nghị sử dụng nhà cung cấp trong khoảng những máy trạm (Client). Về bản chất thực thụ của DoS, kẻ tiến công sẽ chiếm dụng một lượng to tài nguyên mạng như băng thông, bộ nhớ… và làm mất khả năng xử lý các bắt buộc dịch vụ trong khoảng các client khác. Cho dù bạn là tư nhân nhỏ lẻ hay công ty lớn, thì việc bảo kê website của bạn trong khoảng những hiểm họa như thế này là điều khôn cùng quan yếu, và chọn hosting giá rẻ trong khoảng 1 nhà sản xuất mang khả năng chống DDOS như Airhost là 1 sự chọn lọc khôn ngoan.

  Khả năng uptime 99,99%
  34.jpg
  Thời kì uptime là thời gian server/ máy chủ hoạt động liên tục, ko “chết máy”. các nhà cung cấp nhà sản xuất hosting to trên thế giới đều với thời kì uptime 99 cho tới 100 %. Lượng uptime rẻ nhất với thể với là 100%, nhưng vì lỗi, trục trẹo với thể xảy ra, Airhost đảm bảo 99.99% Lượng uptime. Điếu này với nghĩa site của bạn sẽ không ngừng hoạt động hơn 43 phút trong 1 tháng.

  Webserver Litespeed
  35.jpg
  Litespeed là một trong những webserver hoạt động trên nền tảng Linux có hiệu suất hoạt động cao và nhanh nhất bây giờ, qua 1 thời kỳ vững mạnh khá dài (từ 2002) đến giờ đã khẳng định khả năng xử lý vượt bậc hơn hẳn so mang Apache, tốc độ xử lý file tĩnh của LSWS với thể mau lẹ hơn gấp 6 lần so có Apache, tốc độ xử lý PHP trên LSWS mang thể tăng từ 1,5 lần tới 3 lần so sở hữu Apache. Chính vì lẽ Đó, bạn nên tiêu dùng Litespeed cho hosting của mình nhằm nâng cao tốc độ của website.

  Sau đầy đủ, bạn mang thể ghẹ Airhost để sắm hosting giá tốt uy tín và chất lượng.
   
  Bài viết mới

Chia sẻ trang này


mút xốp

Đang tải...