fujido
Hoạt động cuối:
27/09/2019
Tham gia:
19/07/2019
Bài viết:
1
Đã được thích:
0
Điểm thành tích:
1
Giới tính:
Nam
Sinh nhật:
04/03/1988 (Tuổi: 31)
Web:
Nơi ở:
Hà Nội
Nghề nghiệp:
Kinh doanh

fujido

Thượng Đế, Nam, 31, đến từ Hà Nội

Fujido luôn đề cao sự cẩn trọng, tỉ mỉ trong công việc và thành công là sự đón nhận của khách hàng trong từng sản phẩm. 19/07/2019

fujido được nhìn thấy lần cuối:
27/09/2019
  1. fujido
   fujido
   Fujido luôn đề cao sự cẩn trọng, tỉ mỉ trong công việc và thành công là sự đón nhận của khách hàng trong từng sản phẩm.
 • Đang tải...
 • Đang tải...
 • Giới thiệu

  Giới tính:
  Nam
  Sinh nhật:
  04/03/1988 (Tuổi: 31)
  Web:
  http://fujido.vn
  Nơi ở:
  Hà Nội
  Nghề nghiệp:
  Kinh doanh
  Với tôn chỉ “LÀM TỐT NGAY TỪ ĐẦU”, FUJIDO đã nỗ lực hết mình trên con đường sản xuất, nghiên cứu, với mong muốn chế tạo ra những sản phẩm mang tính chất đột phá về công nghệ, nhằm giảm giá thành, nâng cao năng suất lao động để mang tới cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất.

  Nhờ sự cố gắng không ngừng đó, FUJIDO đã từng bước khẳng định được vị trí trên thị trường xây dựng, trở thành đối tác tin cậy với các đơn vị trong và ngoài nước như: Hoshiden, Yungtech, Doosungtech, Ocean Group, Vincom Group, Tập đoàn Samsung Electronics Việt Nam, Các công trình Bộ Quốc Phòng, các công trình bệnh Viện của Việt Nam , các nhà máy phụ trợ cho nhà máy điện thoại SamSung Hàn Quốc….

  TẦM NHÌN

  Với khát vọng đam mê, trí tuệ, nỗ lực không ngừng nghỉ và chiến lược đầu tư phát triển bền vững Fujido trở thành doanh nghiệp hàng đầu thị trường Việt Nam trong trong lĩnh vực sản xuất cửa tự động, cửa kính khung Inox.

  SỨ MỆNH

  Cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất với giá thành tốt nhất, đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng, để luôn giữ vị trí tiên phong trên thị trường sản xuất các sản phẩm cửa cửa tự động, cửa kính khung inox.

  TRIẾT LÝ KINH DOANH

  Với tôn chỉ “làm tốt ngay từ đầu” và “Chất lượng là khách hàng của chúng ta quay trở lại và sản phẩm của chúng ta không quay trở lại”. Triết lý kinh doanh của Fujido luôn đề cao sự cẩn trọng, tỉ mỉ trong công việc và thành công là sự đón nhận của khách hàng trong từng sản phẩm.
  Chúng tôi xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng và mong nhận được sự hợp tác CHÂN THÀNH – BỀN VỮNG – CHIA SẺ – THÀNH CÔNG.
  CÔNG TY CỔ PHẦN FUJIDO

  Chữ ký


mút xốp

Đang tải...