Hướng dẫn pha theo bảng màu sơn giả đá cẩm thạch

Thảo luận trong 'Nội Thất' bắt đầu bởi vnbd, 03/02/2019.

 1. vnbd

  vnbd Thượng Đế

  Tham gia:
  08/06/2017
  Bài viết:
  61
  Đã được thích:
  23
  Cách sơn giả đá cẩm thạch hiểu đơn giản là việc sử dụng hỗn hợp màu sơn có màu sắc tương đồng hoặc tương phản kết hợp cùng bột bả tường, khoáng vật silicat,…. để tạo thành hiệu ứng giả đá trên bề mặt một vật liệu bất kỳ, trước đây là bê tông và thạch cao và hiện nay có thể sơn giả đá trên mọi bề mặt, mọi vật liệu. Nguyên lý của kỹ thuật sơn giả đá, sơn giả vân đá là dựa vào sự không bão hòa của hỗn hợp màu sơn.

  Trong cả quy trình sơn giả đá thì cách pha màu sơn đóng một vai trò quan trọng. Nhưng trước khi pha màu quý khách cần lựa chọn được màu sơn phù hợp. Màu sơn giả vân đá đóng một vai trò quyết định vào việc thành phẩm sau khi sơn có giống đá thật hay không. Chính vì vậy việc chọn màu sơn đóng vai trò quan trọng. Quý khách không nên chọn màu sơn bất kỳ theo sở thích. Với kinh nghiệm lâu năm trong nghề, chúng tôi khuyên quý khách nên cân nhắc thật kỹ xem mình sẽ thi công sơn giả đá ở đâu? Màu tường là gì? Quý khách muốn trang trí theo xu hướng nào, hòa nhập với thiên nhiên, phóng túng và hoang dã hay sang trọng và đẳng cấp? Nếu trả lời được những câu hỏi đó, quý khách sẽ có cơ sở để chọn được màu sắc ưng ý.
  4c187758558cb5d2ec9d.jpg 6afe8fa8a47c44221d6d.jpg 7ad8df99fd4d1d13445c.jpg
  Để giúp đỡ những khách hàng thiếu kinh nghiệm trong việc chọn màu sơn, chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí và hỗ trợ pha màu sơn cho đến khi bạn cảm thấy hài lòng. Sau khi chọn lựa được màu sắc phù hợp, bạn đã có thể sơn giả đá, sơn giả đá cẩm thạch, cột giả đá.
   
  Tags:

Chia sẻ trang này


mút xốp

Đang tải...