HCM Hosting Giá Rẻ Cho Người Mới Sử Dụng

Thảo luận trong 'Hosting giá rẻ | airhost.vn' bắt đầu bởi Chi Pii, 03/07/2017.

 1. Chi Pii

  Chi Pii Thượng Đế

  Tham gia:
  03/07/2017
  Bài viết:
  56
  Đã được thích:
  26
  Hosting Giá Rẻ Cho Người Mới Sử Dụng
  Hiện nay có rất nhiều nhà cung cấp hosting giá rẻ, tuy nhiên một số người vẫn hồi nghi về mức độ uy tín và giá cả của những hosting mang danh giá rẻ này. Hầu hết những khách hàng quan tâm đến hosting giá rẻ là từ sinh viên, nhân viên và các doanh nghiệp vừa và nhỏ…

  Như vậy hosting giá rẻ có thật sự rẻ để hướng tới khách hàng với nguồn lợi ích mang tính tích cực hay không? Chúng tôi AIRHOST.VN sẽ gửi đến các bạn những tiêu chí khi lựa chọn cho mình 1 hosting giá rẻ.
  Hosting được đánh giá cao dựa vào các tiêu chí như sau:

  - Đảm bảo được thời gian hoạt đồng 99.9%

  - Cam kết giá cả không thay đổi.

  - Không giới hạn dung lượng lưu trữ.

  - Không giới hạn băng thông.

  - Backup tự đồng hàng tuần.

  - Miễn phí khôi phục dữ liệu.

  - Giao diện dễ quản lý cPanel

  - Dịch vụ hỗ trợ trực tuyến 24/7

  - Cam kết qua email.

  [​IMG]
  Việc đăng ký 1 hosting giá rẻ hoàn toàn đơn giản. Ngoài ra bạn có thể tham khảo từ một số lợi ích khác như host số lượng web không hề bị giới hạn cũng như bạn sẽ được nhà cung cấp hướng dẫn một cách nhiệt tính các tính năng giúp bạn tiết kiệm được thời gian. Để xác nhận hosting giá rẻ an toàn bằng cách xác minh những tiêu chí trên khi bạn bắt đầu mua 1 hosting.

  Chúng tôi một trong những nhà cung cấp hosting giá rẻ chuyên nghiệp cam kết với khách hàng về chất lượng, dịch vụ cũng như giá cả hợp lý nhất. Đặc biệt khi đến với AIRHOST.VN hosting giá rẻ bạn sẽ yên tâm về khoản phí bỏ ra ban đầu cũng như sau khi sử dụng sẽ không hề có sự thay đổi. Hy vọng mang đến sự hài lòng cho khách hàng. AIRHOST.VN còn là nhà cung cấp tên miền uy tín nhất. Do đó trong tương lai nếu bạn cần thêm tên miền hãy liên hệ đến chúng tôi hoặc đặt mua và quản lý một cách dễ dàng qua tài khoản AIRHOST.VN.
   
  Bài viết mới
  Last edited by a moderator: 03/07/2017
  Admin, LVL and THB like this.

Chia sẻ trang này


mút xốp

Đang tải...