Chuyên in ấn thiệp cưới độc đáo 2017

Thảo luận trong 'In ấn - Thiết kế' bắt đầu bởi Chi Pii, 09/10/2017.

 1. Chi Pii

  Chi Pii Thượng Đế

  Tham gia:
  03/07/2017
  Bài viết:
  56
  Đã được thích:
  26
  Chuyên in ấn thiệp cưới độc đáo 2017 giờ đây đang dần phổ thông và càng ngày càng được phổ biến cặp đôi lựa chọn cho đám cưới của mình để thay thế thiệp cưới truyền thống. Bởi thiệp cưới đương đại từ thiết kế cho tới màu sắc rất phổ thông chứ không đơn điệu một màu đỏ, dòng nào cũng giông giống loại nào của thiệp cưới truyền thống.
  images (1).jpg images (1).jpg
  Hiện tại tại Tp.HCM, thiệp cưới đương đại đã dần phát triển thành phổ thông chứ chẳng hề chỉ giành cho giới nhà giàu như 3,4 năm về trước. Để với được một mẫu thiệp cưới tiên tiến Anh chị em chỉ cần bỏ ra số tiền vài nghìn/thiệp, cũng chỉ xêm xêm hoặc cao hơn thiệp truyền thống một tí chứ không mang gì là đắt đỏ cả. Bù lại Anh chị sở hữu được 1 cái thiệp cưới đẹp, độc đáo để mời bạn bè, đồng nghiệp và anh em họ hàng trong ngày trọng đại của cuộc đời mình.
  images.jpg
  Thiệp cưới tiên tiến bắt nguồn thời trang thiệp cưới của các nước phương Tây, nhưng khác biệt nằm ở chỗ văn hóa của phương Đông và phương Tây khác nhau hoàn toàn. Thiệp cưới hiện đại tại Việt Nam là sự kết hợp phối hợp Đông và Tây, tác động phong cách của phương Tây nhưng lại vẫn giữ các nét bề ngoài đặc thù của người phương Đông chúng ta. bữa nay, chúng tôi xin gửi đến Anh chị em một số chiếc thiệp cưới đẹp 2017 .
  in-thiep-cuoi-phoi-thiep-gia-re-67.jpg mau-thiet-ke-thiep-dep.png
   
 2. boluudienvbs

  boluudienvbs Thượng Đế

  Tham gia:
  16/01/2019
  Bài viết:
  9
  Đã được thích:
  0
  Thiệp màu hồng tầm bao nhiêu tiền bạn ơi...
   
 3. ongthepluonday

  ongthepluonday Thượng Đế

  Tham gia:
  27/12/2018
  Bài viết:
  11
  Đã được thích:
  0
  có nhiều thiệp ko bạn
   

Chia sẻ trang này


mút xốp

Đang tải...