Bình Thắng Cấy chỉ bao nhiêu tiền

Thảo luận trong 'Dịch vụ khác' bắt đầu bởi sieutocviet4, 18/06/2019.

 1. sieutocviet4

  sieutocviet4 Thượng Đế

  Tham gia:
  04/06/2019
  Bài viết:
  24
  Đã được thích:
  0
  Chức năng của cấy chỉ chữa bệnh:
  -Nhóm bệnh liên quan đến rối loạn về dị ứng – miễn dịch: viêm mũi xoang, viêm da, hen, vẩy nến….
  -Nhóm bệnh liên quan đến bình phục tổn thương thần kinh trung ương và ngoại biên: Các bệnh lý có liệt, viêm thần kinh ngoại biên
  -Nhóm bệnh liên quan đến bệnh lý cơ xương khớp chủ yếu viêm và thoái hóa khớp.
  -Nhóm bệnh liên quan đến bệnh lý do rối loạn Tác dụng của cơ quan nội tạng – rối trí tâm thần kinh: rối loạn giấc ngủ, rối loạn kinh nguyệt, rối trí tiêu hóa,…
  -Một số bệnh qua thực tế lâm sàng và nghiên cứu đã chứng minh có năng xuất cao điều trị tốt như : hen phế quản, viêm mũi xoang, đau nhức xương khớp, phục hồi vận động sau TBMMN,…
  [​IMG]
  Chỉ Hàn Quốc được làm từ hợp chất polymer trong chuỗi Polydioxanone, giúp gây phản ứng mô rất ít so với chỉ phẫu thuật tự phá hủy có cơ cấu tự nhiên. Chỉ có độ bền cao, dễ kiểm soát và thời gian hấp thụ lâu hơn các loại chỉ tự phân hủy khác. Thích hợp sử dụng cho các mô mềm và trong các ca phẫu thuật yêu cầu chỉ sinh học tự tiêu có độ bền lâu cao và hỗ trợ bền lâu cho các mô. Chỉ phẫu thuật mất dần đơn sợi Polydioxanone đáp ứng được các yêu cầu của USP (dược điển Hoa Kỳ), ngoại trừ đường kính sợi chỉ thì được sản xuất theo quy định dược điển Anh. Tự tan trong quá trình thủy phân enzyme. Quá trình tiêu thụ diễn ra tối thiểu sau 90 ngày kể từ ngày được đưa vào cơ thể và sẽ tự tan tất cả trong vòng 6 tháng sau khi cấy. Loại chỉ sinh học này có độ bền lâu tuyệt đối.

  Cấu tạo của chỉ: Cấu tạo bởi 1 sợi chỉ tiêu hao PDO (polydioxanone) được đưa vào 1 cây kim. Các sợi chỉ mảnh với chiều dày chỉ bằng một sợi tóc được cấy nhẹ êm vào huyệt và dưới da mà ít hơn cảm giác đau. Chỉ không chứa độc tố hay kim loại nặng, đáng tin cậy khi cấy vào trong da và có thể tự biến mất hoàn toàn trong khoảng 90 ngày.
  Loại dịch vụ cấy chỉ chữa bệnh:
  -Liệt dây thần kinh số 7 ngoại biên (méo mồm)
  -Cấy chỉ là bước tiến bậc cao của châm cứu hiện đại là ưu điểm trong chữa đau thần kinh, nhiều khi cho hiệu quả bất ngờ bởi 5 Chức năng nổi bật.
  Thoái hóa đốt sống
  -Cách châm cứu cấy chỉ giúp cho việc điều trị thoái hóa đốt sống rõ rêt và có thể hồi phục bình thường
  Thoát vị đĩa đệm
  -Với cơ chế điều hòa âm dương, tăng cường miễn nhiễm đồng thời giảm đau, an thần, kích thích hồi phục vận động giúp loại bỏ hoàn toàn thoát vị đĩa đệm
  Viêm đa khớp
  -Cấy chỉ đặc biệt mang lại những năng xuất cao đối với chứng viêm đa khớp và ít Ứng dụng phụ hơn các thuốc giảm đau, chống viêm trong phương pháp điều trị bằng nội khoa.
  Nhức mỏi người
  -Với công dụng của cấy chỉ là kích thích vào các huyệt đạo trên cơ thể, giúp cơ bắp thư giãn, khí huyết lưu thông, tăng cường tuần hoàn máu, từ đó nhanh chóng làm giảm cảm giác đau nhức
  Bệnh dạ dày
  -Phương pháp cấy chỉ dưới tác động của huyệt đạo kích thích tăng cường sức đề kháng của cơ thể, giảm cơn co thắt dạ dày, điều hòa quá trình bài tiết dịch vị
  [​IMG]
  Chỉ Hàn Quốc hay còn gọi là Chỉ Polydioxanone
  -Cấy chỉ là 1 phương pháp chữa bệnh cực kỳ năng xuất cao được bắt đầu từ nền Y học Phương Đông. Cấy Chỉ Hàn Quốc là sử dụng 100% chỉ cấy từ Hàn Quốc dựa trên nền tảng cơ sở của châm cứu ngày nay chữa bệnh hoàn toàn không gây đau và biến chứng như các loại chỉ Catgut thông thường.
  -Là chỉ phẫu thuật tự biến mất tổng hợp đơn sợi được làm từ hợp chất polymer trong chuỗi Polydioxanone, giúp gây phản ứng mô rất ít so với chỉ phẫu thuật tự mất có thành phần thiên nhiên.
  -Chỉ có độ bền lâu cao, dễ chi phối và thời gian tiêu thụ lâu hơn các loại chỉ tự phá hủy khác. Thích hợp sử dụng cho các mô mềm và trong các ca phẫu thuật yêu cầu chỉ sinh học mất dần có độ bền cao và hỗ trợ lâu dài cho các mô.
  -Chỉ phẫu thuật tự biến mất đơn sợi Polydioxanone đáp ứng được các yêu cầu của USP (dược điển Hoa Kỳ), ngoại trừ đường kính sợi chỉ thì được sản xuất theo quy định dược điển Anh.
  -Tự tan trong quá trình thủy phân enzyme. Quá trình hấp thụ diễn biến ít nhất sau 90 ngày kể từ ngày được đưa vào cơ thể và sẽ tự tan tất cả trong vòng 6 tháng sau khi cấy. Loại chỉ sinh học này có độ bền lâu rất cao.

  Chỉ định của chỉ Polydioxanone:
  -Được chỉ định cho hầu như các loại mô, bao gồm cả mô tim mạch con nít (nơi các mô cần phải được sinh trưởng), mô biểu bì, cũng như trong phẫu thuật nhãn khoa, phẫu thuật hệ tiêu hóa, phẫu thuật thẩm mĩ, tạo hình hoặc tái tạo, phẫu thuật tổng quát, và làm chỉ khâu.
  Chống chỉ định cho các mô tim mạch người lớn, vi phẫu và mô thần kinh.
  Không nên sử dụng khi các mô không cần thiết phải hỗ trợ lâu dài.

  Ghi nhận 4 trường hợp đào thải sau cấy chỉ catgut, đặt ra vấn đề thay thế chỉ catgut bằng chỉ tiêu hao thế hệ thứ 3 và còn giúp cho việc thực hiện thủ thuật cấy chỉ nhanh chóng hơn.
  So sánh kết quả sau 2 đợt điều trị, mỗi liệu trình 10 lần châm cứu x 3 liệu trình/đợt, cấy chỉ 10 ngày cấy 1 lần X 3 lần/đợt
  Kết quả: Châm cứu, cấy chỉ catgut và cấy PDS vào huyệt hoàn toàn đạt được hiệu xuất cao điều trị trên liệt mặt khó chữa. Đương nhiên, các huyệt được cấy chủ yếu có lợi thế hơn về sự phục hồi của Công dụng thần kinh mặt. năng xuất cao là tương tự giữa cấy chỉ catgut và cấy chỉ PDS.
  So sánh hiệu quả và giá của điều trị béo phì khi điều trị bằng điện châm và cấy chỉ catgut.
  Kết luận: Trong điều trị béo phì đơn thuần bằng cấy chỉ so với bằng điện châm có giá rẻ hơn, có hiệu xuất cao kinh tế hơn.

  [​IMG]
  CẤY CHỈ HÀN QUỐC
  Chung cư Phạm Viết Chánh, Lô D, số 79 Phạm Viết Chánh, Phường 19, quận Bình Thạnh, Thành Phố Hồ Chí Minh
  HOTLINE: 0917.17.3118
   
  Tags:

Chia sẻ trang này


mút xốp

Đang tải...